Blog

Blog

Kết nối vẻ đẹp tự nhiên và chất lượng chuyên nghiệp

Phun Xăm Thẩm Mỹ là một trong những phương pháp giúp nâng cao nét đẹp tự nhiên và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Tại M.I.U CLINIC - một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Quận 11, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Ngày 22 Tháng 07 Năm 2023

Giảm béo chuẩn y khoa tại M.I.U CLINIC

Giảm béo chuẩn y khoa, hay còn được gọi là giảm cân theo tiêu chuẩn y khoa, là quá trình giảm lượng mỡ cơ thể một cách khoa học và an toàn dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế, bao gồm bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và nhân viên y tế có liên quan. Mục tiêu của quá trình này không chỉ là giảm cân một cách đơn thuần mà còn là cải thiện sức khỏe tổng thể của người tìm cách giảm béo.
Ngày 22 Tháng 07 Năm 2023

Meso Therapy là gì ?

Meso Therapy (hay còn gọi là Mesotherapy) là một phương pháp y tế và thẩm mỹ không phẫu thuật được phát triển vào thế kỷ 20 bởi một bác sĩ người Pháp tên là Michel Pistor. Phương pháp này dựa trên việc tiêm các dược chất, vitamin, khoáng chất và các hợp chất dinh dưỡng khác trực tiếp vào các lớp da nông (lớp trung bì) tại những khu vực cụ thể trên cơ thể.
Ngày 22 Tháng 07 Năm 2023

Giải pháp phục hồi sinh học dạng tiêm Jalupro – Nếu không là Best Choice thì cũng là Best Seller

Nhắc đến các phương pháp “tweakment” dạng tiêm nổi bật nhất hiện nay, bên cạnh Profhilo thì một cái tên khác đang được các bác sĩ, chuyên gia, tín đồ làm đẹp nhắc đến ngày một thường xuyên hơn, đó chính là Jalupro.
Ngày 22 Tháng 07 Năm 2023
Zalo
Hotline